CÔNG TY HÒA PHÁT VIỆT NAM
Menu
CÔNG TY HÒA PHÁT VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 434 Hà Trung, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Gợi ý từ khóa: Giàn phơi Hòa Phát, Bạt che nắng, ...
Kinh doanh
0976 937 898

Địa chỉ bán giàn phơi Hoà Phát Quảng Ninh

Tin tức | 18/01/2021 | 4096 lượt xem

Bạn đang tìm địa chỉ mua giàn phơi Hoà Phát chính hãng tại Quảng Ninh. Bạn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị nào bán hàng chính hãng chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Công ty Hoà Phát Việt Nam, chúng tôi là đơn vị chuyên bán các loại giàn phơi chính hãng của Hoà Phát và giàn phơi nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Chúng tôi còn nhận thiết kế thi công lắp đặt giàn phơi chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Là một đơn vị có kinh nghiệm, đã cung cấp và lắp đặt giàn phơi cho nhiều công trình dự án nhà ở với nhiều quy mô khác nhau. Chúng tôi luôn hiểu được điều khách hàng mong muốn đối với các đại lý cung cấp giàn phơi là gì. Chính vì thế ngay từ những ngày đầu tiên thành lập và phát triển chúng tôi luôn đặt sẵn những mục tiêu quan trọng. Đó là phải đáp ứng tới khách hàng dịch vụ tốt nhất. Cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Để khách hàng một khi đến với công ty chúng tôi sẽ cảm thấy hài lòng về những gì chúng tôi đang cung cấp đến họ.

Địa chỉ bán giàn phơi Hoà Phát chính hãng tại Quảng Ninh

Mỗi loại dàn phơi lại có đa dạng các mẫu mã sản phẩm khác nhau để khách hàng chọn lựa. Các sản phẩm giàn phơi của chúng tôi đều được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà cung cấp, nhà sản xuất uy tín trên thị trường. Trên từng sản phẩm đều có thông tin, tên tuổi, nguồn gốc xuất xứ chính hãng, rõ ràng. Toàn bộ sản phẩm đều có thời gian bảo hành theo nhà sản xuất.

Đơn vị chúng tôi luôn có một tập thể nhân viên tinh thần trách nhiệm. Được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Là những nhân viên giỏi nghề, am hiểu về sản phẩm. Đối với chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tới khách hàng, giải đáp mọi khúc mắc đến từ khách hàng liên tục 24/7. Đối với đội ngũ thợ thiết kế thi công lắp đặt là thợ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm thiết kế lắp đặt mọi loại giàn phơi theo yêu cầu.

Tại đơn vị của chúng tôi còn đáp ứng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa giàn phơi. Khi có bất cứ một sự cố nào về giàn phơi nếu trong thời gian bảo hành và đổi trả. Chúng tôi nhanh chóng đến khách phục sự cố, đổi mới sản phẩm nếu sản phẩm đó có trong chính sách đổi mới với thời hạn đổi mới nhất định. Sau khi hết bảo hành, với nhu cầu sửa chữa chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi khắc phục sửa chửa giàn phơi cho quý khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Công ty bán giàn phơi Hoà Phát chính hãng tại Quảng Ninh

Giàn phơi là một sản phẩm tiện ích dành cho mọi nhà. Giờ đây bạn sẽ không cần phải lo lắng vì không có không gian phơi đồ, thiếu diện tích phơi quần áo.... Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn những lo ngại trên. Bởi giàn phơi thông minh của chúng tôi sẽ giải quyết nhanh gọn vấn đề về phơi đồ. Lắp đặt giàn phơi không mất nhiều diện tích, lại còn khá tiện ích với những gia đình có khoảng không hạn hẹp. Sản phẩm giàn phơi với chất liệu bền đẹp, sử dụng dễ dàng tiện lợi, chắc chắn, an toàn. Hứa hẹn sẽ mang đến giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY HÒA PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 461 Cao Xanh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Email: coivtkt@gmail.com

Hotline: 0976 937 898

Website: hoaphatgroupquangninh.com

Các bài viết liên quan
Địa chỉ bán giàn phơi Hoà Phát Quảng Ninh
Địa chỉ bán giàn phơi Hoà Phát Quảng Ninh
Bạn đang tìm địa chỉ mua giàn phơi Hoà Phát chính hãng tại Quảng Ninh. Bạn đang băn khoăn không biết[...]
Địa chỉ mua giàn phơi chính hãng tại Quảng Ninh
Địa chỉ mua giàn phơi chính hãng tại Quảng Ninh
Công ty Hòa Phát Việt Nam là công ty cung cấp, lắp đặt sửa chữa giàn phơi chính hãng của Hòa Phát t[...]
Giàn phơi Quảng Ninh giá rẻ
Giàn phơi Quảng Ninh giá rẻ
Công ty Hòa Phát Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công lắp đặt các sản phẩ[...]