CÔNG TY HÒA PHÁT VIỆT NAM
Menu
CÔNG TY HÒA PHÁT VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 434 Hà Trung, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Gợi ý từ khóa: Giàn phơi Hòa Phát, Bạt che nắng, ...
Kinh doanh
0976 937 898

Những điểm cần chú ý khi lắp đặt bạt che nắng mưa khu vực ban công

Tin tức | 08/01/2020 | 1527 lượt xem

Những điểm cần chú ý khi lắp đặt bạt che nắng mưa khu vực ban công, quy trình và giá cả thị trường rành cho loại bạt này

Việc nghiên cứu kỹ về loại bạt che ban công sẽ có nhiều điểm khác biệt mà mỗi chúng ta cần phải lưu ý. Đối với khu vực rành cho ban công thì bạn sẽ thấy bạt che mưa nắng mưa khu vực ban công có khá nhiều lợi ích khi sử dụng và giá thành lại không quá cao để có thể lắp đặt.

Loại bạt che ban công hoặc vải bạt mái che di động thường có nhiều thành phần khác nhau nhưng cũng chủ yếu được cấu tạo từ những loại vải bạt che và một số khung sắt, khung nhôm hay inox, một số loại ốc vít, con lăn,…Thông thường nó có hai loại đó là bạt che mưa nắng tự cuốn hoặc bạt che mưa nắng dạng mái che di động(mái hiên hoặc mái xếp lượn sóng).

Vị trí lắp đặt thường là không gian trước hiên nhà hay khu vực ban công nhà. Sử dụng chúng có nhiều công năng đặc biệt như che mưa nắng, cản bụi bặm hoặc che chắn bớt lộ diện phần nội thất, sinh hoạt bên trong ngôi nhà, tạo nên sự kín đáo cần thiết.

Những lưu ý về quy trình lắp đặt bạt che nắng mưa ban công:

Bước 1: Quý khách muốn lắp đặt vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi thông qua số điện thoại hỗ trợ, email hay tin nhắn. Sau đó chúng tôi sẽ có nhân viên điện thoại lại cho quý khách để xin thêm thông tin hỗ trợ cho việc tư vấn, thiết kế và báo giá lắp ráp trọn gói cho quý khách

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa bàn lắp đặt, lên kế hoạch, phương án lắp đặt, báo giá chi tiết sản phẩm.

Bước 3: Đội thợ thi công sẽ trở nguyên vật liệu lắp ráp tới nhà quý khách để tiến hành lắp đặt, thi công hoàn chỉnh, báo khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng.

Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn trực chiến sẵn sàng tiếp thu ý kiến của khách hàng để điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo nhanh chóng tiến độ thi công, lắp ráp và hoàn tất dự án. Không kéo dài thời gian làm ảnh hưởng tới công việc của khách hàng, chịu trách nhiệm bồi hoàn theo quy định nếu công ty chúng tôi lắp đặt sản phẩm có sự sai lệch thông tin so với hợp đồng giữa hai bên.

Lưu ý cần thiết khi lắp đặt bạt che mưa nắng cho ban công:

- Khảo sát kỹ càng khu vực lắp đặt, điều này là khá quan trọng ví dụ lắp đặt ở khu vực ban công ở trệt hay lầu hay ở tòa nhà chung cư cao tầng? Điều này liên quan tới thiết bị vận chuyển phục vụ cho lắp ráp và cũng ảnh hưởng nhiều tới nhân công, chi phí thi công.

- Chú ý phân biệt rõ khách hàng cần lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn hay mái che, mái xếp thông dụng, vải bạt loại gì, màu sắc  như thế nào? Tất cả những lưu ý quan trọng thể hiện rõ trong hợp đồng hoặc trong hóa đơn đặt hàng, nhận cọc.

- Giá đưa ra đã có thuế VAT hay chưa? Có bao gồm chi phí vận chuyển hay chưa? Có lắp đặt trọn gói hay không? Khách hàng nên có thỏa thuận trước về tổng chi phí tránh trường hợp phát sinh nhiều chi phí mà không dự toán trước được.

Các bài viết liên quan
Địa chỉ bán giàn phơi Hoà Phát Quảng Ninh
Địa chỉ bán giàn phơi Hoà Phát Quảng Ninh
Bạn đang tìm địa chỉ mua giàn phơi Hoà Phát chính hãng tại Quảng Ninh. Bạn đang băn khoăn không biết[...]
Địa chỉ mua giàn phơi chính hãng tại Quảng Ninh
Địa chỉ mua giàn phơi chính hãng tại Quảng Ninh
Công ty Hòa Phát Việt Nam là công ty cung cấp, lắp đặt sửa chữa giàn phơi chính hãng của Hòa Phát t[...]
Giàn phơi Quảng Ninh giá rẻ
Giàn phơi Quảng Ninh giá rẻ
Công ty Hòa Phát Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công lắp đặt các sản phẩ[...]